8 thủ thuật để trở thành cao thủ chơi bài tiến lên trong game iwin

Chơi bài tiến lên là một trong những game iwin phổ biến hiện nay. Sở hữu lượng cộng đồng chơi đông đảo, game bài tiến lên ngày càng được nâng cấp để phục vụ nhu cầu của người chơi. Và hôm nay, iwinme.net sẽ đưa ra 8 thủ thuật để trở thành cao thủ khi chơi game iwin này.

8 thủ thuật để trở thành cao thủ chơi bài tiến lên trong game iwin-hình số-1

8 thủ thuật để trở thành cao thủ chơi bài tiến lên trong game iwin

1. Nhớ bài: Thủ thuật này thực sự khó khi chơi bài tiến lên. Đặc biệt là khả năng nhớ bài đối thủ, từng quân bài được đánh ra sẽ làm tăng khả năng giành chiến thắng của game iwin. Nhưng nếu người chơi nắm bắt được thì khả năng giành thắng cực kỳ cao. Với những game thủ mới thì chưa có kinh nghiệm, nhưng với người chơi lâu năm thì thủ thuật không quá khó khăn với họ.

2. Khả năng giấu bài: Khi bắt đầu ván chơi, người chơi hãy chú ý giấu bài để đối thủ không biết được mình còn bao nhiêu lá, ít hay nhiều để giành thắng nhiều hơn.

3. Thủ thuật gom bài: Để phòng chống thủ thuật nhớ bài của đối phương thì bất cứ lá bài nào được đánh ra sẽ phải gom lại ngay.

4. Kỹ thuật xếp bài: Mỗi ván chơi người chơi cần xếp bài và xem bài thật kỹ, đừng chủ quan ở thủ thuật này vì vô tình sẽ khiến bạn đi sai nước và khả năng thua sẽ cao.

5. Liếc bài: Đây là một thủ thuật khá tinh vi và có thể gọi là tinh mắt. Lợi dụng sự sơ hở của người khác để nhìn trộm bài trước khi chơi.

6. Chú ý hỏi thật kỹ trước khi đánh: Nhằm ngăn chặn tình trạng lộ bài khi chơi tiến lên online thì bạn cần phải hỏi kỹ đối thủ đánh tiếp hay không, tránh trường hợp đánh nhanh và bị lộ quân bài.

8 thủ thuật để trở thành cao thủ chơi bài tiến lên trong game iwin-hình số-2

7. Khi có bộ tứ quý, bộ dây,.. thì phải thực sự tập trung để xem xét đối thủ. Tránh trường hợp họ sẽ có quân bài lớn hơn và đánh chặn mình.

8. Tâm lý: Muốn giành được chiến thắng trong mỗi ván bài chơi thì người chơi hãy tập cho mình một tâm lý thoải mái, không sợ sệt, lo lắng khi bài thấp. Không vội vàng, hấp tấp khi bài cao. Phải biết người biết ta để tăng tỷ lệ thắng nhanh hơn.

Với trò chơi tiến lên này bạn hoàn toàn có thể giải trí bất cứ mọi lúc mọi nơi và không cần có mạng cũng chơi được. Nhanh tay truy cập website: http://iwinme.net/ để tải game miễn phí về máy nào.