Binh lủng trong game Mậu binh và làm sao để không bị binh lủng khi chơi?

Một trong những game đánh bài đổi thưởng hấp dẫn người chơi nhất hiện nay đó chính là Mậu Binh. Mỗi ván chơi gồm từ 2 – 4 người và mỗi người sẽ có 13 lá bài. Để giành chiến thắng trong game Mậu binh này thì người chơi sẽ sắp xếp bài thành 3 chi, trong đó chi đầu có 3 lá bài, còn chi giữa và chi cuối có 5 lá bài.

Tùy thuộc vào khả năng và cách sắp xếp bài của người chơi mà độ mạnh tăng dần về chi cuối. Chính vì thế, người chơi đừng để bài thua trắng sẽ mất rất nhiều phần thưởng của ban tổ chức game.

Binh lủng trong game Mậu binh và làm sao để không bị binh lủng khi chơi?-hình số-1

Một khái niệm mà nhiều tân thủ mới bắt đầu chơi bài cào còn thắc mắc đó chính là “binh lủng” trong game Mậu Binh. Hôm nay, http://iwinme.net sẽ giải thích khái niệm này và hướng dẫn người chơi không bị binh lủng khi tham gia chơi.

1. Bản thân người chơi chưa nắm vững luật game Mậu Binh

Binh lủng trong game Mậu binh và làm sao để không bị binh lủng khi chơi?-hình số-2

Bất cứ người chơi khi tham giao game nào cũng phải nắm vững luật chơi của game đó mới có khả năng giành chiến thắng. Nếu không vững luật của game thì khi chơi Mậu binh khả năng bị binh lủng rất cao.

2. Người chơi quá ít kinh nghiệm

Muốn trở thành một game thủ chơi bài giỏi thì ngoài khả năng nắm vững luật chơi ra vẫn chưa đủ mà bạn cần phải tham gia nhiều ván bài khác nhau để biết cách sắp xếp bài nhanh nhất, hợp lý thì sẽ không bị binh lủng. Nếu chơi nhiều, người chơi sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình sau mỗi lần chơi và có thể ứng biến linh hoạt hơn trong nhiều tình huống khác nhau.

3. Người chơi không chú ý thời gian

Khi chơi game Mậu binh mà người chơi không hề chú ý đến thời gian và sử dụng chúng hợp lý thì rất nguy hiểm. Sau khi chia bài mậu binh xong thì người chơi chỉ có 60s để sắp xếp các lá bài hợp lý nhất. Nếu không sắp xếp xong thì khả năng bị binh lủng rất cao và hệ thống sẽ tự động sắp xếp các lá bài còn lại.

Nếu người chơi không biết tự sắp xếp bài thì bản thân bạn sẽ không biết nên đánh những quân bài nào và khả năng thua của bạn rất cao.

Trên đây là những gì về binh lủng và cách không để bị binh lủng khi chơi game Mậu Binh. Nhanh tay tải ngay về máy mình để tận hưởng những giây phút thoải mái nhất khi chơi game.

Chúc các game thủ ngày càng nâng cao khả năng chơi của mình và giành nhiều phần thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức game nhé.