“Chiến thuật” chơi game iwin Mậu Binh thành cao thủ

Khi tham gia bất cứ trò chơi game iwin nào người chơi cũng muốn mình chiến thắng tại mỗi ván chơi. Và trong game Mậu binh cũng vậy, để giúp người chơi nhanh chóng trở thành cao thủ trong trò chơi này, iwinme.net sẽ bày “chiến thuật” hay cho bạn tham khảo nhé!

1. Về kỹ thuật xếp binh khi chơi Mậu binh

“Chiến thuật” chơi game iwin Mậu Binh thành cao thủ-hình số-1

– Với game Mậu Binh thì điều quan trọng nhất đó chính là cách tư duy xếp bài. Bởi vì cách xếp bài sẽ quyết định 50% tỷ lệ thắng cuộc của bạn.

– Đối với game thủ lâu năm, họ chỉ cần nhìn vào bài là biết sắp xếp sao cho bài của họ lớn nhất, còn với những người mới chơi thì hãy nhớ kỹ thuật xếp binh như sau: Tính đường binh từ cao xuống thấp cù -> thùng -> xám -> sảnh -> đôi với cách binh do mình sẽ loại dần. Sau đó chốt xem cách nào bài của mình sẽ là lớn nhất.

2. Chiến thuật cách binh trong game mậu binh

– Chiến thuật được nhiều người sử dụng trong game mậu binh đó chính là xếp chi đầu yếu, 2 chi sau mạnh để chống đối thủ.

– Tuy nhiên, người chơi nên quan sát thật kỹ và quan sát đối thủ xếp bài để được ra chiến thuật hợp lý nhất.

– Bạn cũng nên dùng chế độ cách binh linh hoạt khi chơi mậu binh, tránh để đối thủ nắm được cách xếp bài của bạn. Tính chi lớn hoặc nhỏ sao cho phù hợp nhất.

3. Một số lưu ý khi chơi Mậu binh

– Chơi mậu binh giải trí nhưng cũng giống như bạn đang hoàn thành công việc vậy, hãy dùng đầu óc thông minh để xếp binh. Không nên chơi trong trạng thái quá mệt mỏi vì rất dễ mất tập trung.

– Trong lúc đang thua thì bạn nên nghỉ một lát rồi tiếp tục chơi. Hoặc chuyển bàn khác và một lúc khác để tinh thần đủ tỉnh táo rồi mới chơi tiếp.

– Không nên để cảm xúc thua hoặc thắng game ảnh hưởng đến tâm trạng thực tại của bạn. Bởi vì xác định chơi game là để giải trí, giảm stress, mệt mỏi.

– Bạn nên lựa chọn đối thủ để chiến thắng nhiều hơn. Bởi mỗi người chơi sẽ có những cách binh khách nhau nên bạn đừng ngại học hỏi nhiều người để giành chiến thắng qua những lần sau.

Trên đây là những chiến thuật mà http://iwinme.net dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn vẫn còn nhiều điều thắc mắc vui lòng truy cập website của chúng tôi để được hỗ trợ.