Kinh nghiệm chơi game Catte trong iWin

Với game thủ iwin, Catte không còn xa lạ gì đối với các bạn, nhưng muốn chiến thắng trong trò chơi là một việc khó khăn, bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ, bởi vậy mình phải có những thủ thuật, mẹo chơi catte và vận dụng sao cho phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chơi game Catte trong iWin-hình số-1

Đầu tiên bạn hãy xem cách chơi catte để nắm rõ về luật chơi thật tốt và sau đây iwin sẽ hướng dẫn bạn mẹo chơi catte có thể giúp bạn chiến thắng.

– Bắt đầu ván chơi, nếu bạn là người đánh đầu tiên mà trong 6 quân bài có quân K, A thì bạn nên đánh trước để đóng cọc khỏi bị chết, nếu các đối thủ lần lượt up bài thì ta xem trong 5 quân bài còn lại nước rô, cơ, bích, chuồn, nước nào nhiều nhất thì mình đánh nước đó cho tới khi bị chặn.

– Khi chơi phải biết quan sát xem nước gì đã đánh ra hết rồi và nước nào chưa ra, bạn nên giữ lại quân bài nước chưa ra đó, có thể lần đánh tiếp theo sẽ là nước đó.

– Phải biết dành lấy quyền chưng bài, hãy phán đoán thật kỷ càng và đưa ra quyết định cuối cùng trước khi chưng bài, nếu bạn là người đánh lượt cuối, hãy quan sát trên bàn và xem nước nào là khó đỡ nhất để bạn đánh nước đó chứ không cần thiết là đánh quân bài to, tỷ lên giúp bạn chưng bài sẽ cao hơn, còn nếu bạn là người đánh sau nên úp bài nếu bạn còn 2 quân bài lớn.

– Cách chưng và cách chọn: Thường thì mọi người chưng quân bài lớn để trên, nhưng như vậy chưa chắc ăn đâu, có thể người chơi có quân bài lớn hơn quân bài của bạn và họ đá, cũng có thể họ có quân bài trùng nước lớn hơn với quân bài phía dưới của bạn, vì thế nên quan sát bài trước khi chưng, nên chọn nước mà được mọi người đánh ra hết rồi để đầu. Còn về việc chọn bài, hãy quan sát bài của người chưng xem họ đã đánh những quân bài nào rồi, xem xét và phán đoán quân lại còn lại sao cho phù hợp nhất nhé.

– Đấy là một số mẹo được chính tác giả trải nghiệm iwin thu thập được, hy vọng sẽ giúp được một phần nhỏ nào đó trong ván chơi catte của các bạn, bạn có thể xem thêm thủ thuật chơi catte cũng do chính tác giả viết để tham khảo thêm.

Chúc các bạn chơi game iwin vui vẻ !