Làm thế nào để quay cầu may trong game iwin online?

Thời gian gần đây ban quản trị game iwin online nhận được nhiều câu hỏi từ các game thủ về vấn đề: Làm thế nào để quay cầu may, cách quay cầu may như thế nào? Hôm nay, iwinme.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách quay cầu may giành phần thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức game nhé!

Có thể nhiều game thủ chưa biết đến quay cầu may trong game iwin, vì vậy bạn đừng nên bỏ qua thông tin bài viết cực kỳ hữu ích dưới đây.

Hướng dẫn cách quay cầu may trong game iwin online đơn giản

– Bước 1: Đầu tiên người chơi sẽ vào giao diện chính của game iwin và chọn mục “WIN miễn phí”

Làm thế nào để quay cầu may trong game iwin online?-hình số-1

– Bước 2: Khi nhấn nút vào đó, người chơi chọn tiếp mục “cầu may iwin”

– Bước 3: Trong giao diện cầu may, người chơi nên chọn “cầu may” để bắt đầu tham gia quay.

Chú ý với người chơi: Bạn sẽ tốn 2 điểm cầu may cho mỗi lần quay. Vì vậy, nếu người chơi thu thập được càng nhiều điểm cầu may thì càng tốt. Cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn sẽ cao hơn cho những lần quay của mình. Trong trường hợp bạn muốn nạp thêm WIN vào cho game iwin của mình thì nên làm theo hướng dẫn sau:

Cách nạp WIN vào game iwin như sau:

– Đầu tiên người chơi vào giao diện game và chọn mục nạp win (cạnh mục WIN miễn phí)

– Sau đó các bạn bấm vào mục Nạp WIN. Giao diện sẽ hiển thị ra các hình thức nạp WIN cho người chơi chọn lựa.

Làm thế nào để quay cầu may trong game iwin online?-hình số-2

+ Mệnh giá quy đổi: 10.000vnđ – 110.000 WIN

+ 15.000vnđ = 180.000 WIN

Nếu bạn chưa biết đến cách quay cầu may của game iwin thì hãy thử tham gia nhé. Nó thực sự hấp dẫn và thu hút người chơi hơn đấy. Ngoài ra, bạn vừa chơi lại vừa được phần thưởng thì tại sao không tải nhanh game iwin về máy của mình nhỉ?

Điện thoại của bạn chưa có game iwin giải trí thư giãn, hãy nhanh tay tải chúng về máy để tham gia vào cộng đồng game này nhé. Mọi thắc mắc của game thủ hãy truy cập vào website: http://iwinme.net để được hướng dẫn nhanh chóng và miễn phí nhé.

Chúc các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và được nhận phần quà mỗi ngày từ game iwin này. Tuy nhiên, đây là trò chơi giải trí nên các bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý để chơi và không nên quá mê game sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe của bản thân đấy.