Một vài mẹo nhỏ khi chơi iWin bạn cần biết

Sau một thời gian trải nghiệm iWin và tham gia hầu hết các thể loại game mình rút ra vài đúc kết, và hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn, bài viết này dành cho những người mới biết chơi.
Một vài mẹo nhỏ khi chơi iWin bạn cần biết-hình số-1
– Khi bạn tham gia vào bất kì một trò chơi nào trên iWin, nếu gặp những bạn có số Win cao hơn bạn khá nhiều thì bạn nên thoát và chọn phòng khác, tại vì chắc chắn đó là một cao thủ bạn nên tránh xa, bạn nên lựa chọn những bạn có số Win nhỏ hơn hoặc ngang bạn để chơi.
– Khi chơi iWin, đôi khi bạn gặp tình trạng lag, bạn nên thoát ngay và sang phòng khác để tránh mất Win oan, nếu phòng khác vẫn bị tình trạng đó thì bạn nên chuyển kênh luôn.
– Phải biết lựa chọn đối thủ mà chơi,
– Luôn biết dừng đúng lúc, với các trò chơi iWin, bạn nên dừng lại và thoát khỏi phòng khi thua liên tiếp 3 ván liền, nếu chơi nữa tỷ lệ số Win của bạn trở về 0 là rất cao.
– Luôn tận dụng tốt thời cơ và nhả thời cơ đúng lúc, lúc chơi mà bạn liên tiếp thắng hoặc thắng với tỷ lệ, 3:1 thì bạn nên tiếp tục chơi, vì đó là cơ hội để bạn nâng cao số Win của mình, nhưng bạn lưu ý, nhiều khi đối thủ thua nhiều quá mà uot phòng, và có một người khác nhảy vào thì bạn cũng nên uot phòng là cách lựa chọn sáng suốt nhất.

Với những kinh nghiệm trên hy vọng sẽ giúp các bạn nhiều trên con đường chinh phục iWin, bạn cũng có thể xem nhiều thủ thuật chơi bài khác để nâng cao lever của mình lên.

Chúc các bạn vui vẻ!