Những thủ thuật để chiến thắng trong bản đồ Miramar của PUBG

PlayerUnknown’s Battlegrounds – tựa game thể thao điện tử đang khuấy đảo làng game hiện nay vừa cập nhật bản đồ mới Miramar. Đây là một vùng đất hoang vu, rộng lớn chỉ gồm các thành phố và núi đá giữa sa mạc mênh mông. So với những bản đồ trước đây của PUBG, game thủ sẽ cảm thấy khó quan sát bởi tầm nhìn khá rộng. Khác hẳn với cách chơi bài blackjack, cần sự tỉ mỉ khi chơi bài thì với PUBG, game thể thao này buộc bạn phải vận dụng tối đa khả năng suy luận phán đoán và kể cả khả năng ghi nhớ tốt.

Những thủ thuật để chiến thắng trong bản đồ Miramar của PUBG-hình số-1

  • Thuộc lòng bản đồ

Khác với Erangel, Mirimar chủ yếu mạnh về phần đất liền và rộng lớn hơn rất nhiều. Bản đồ này cũng có ít chướng ngại vật do đó điều quan trọng là bạn phải di chuyển cẩn thận và chậm rãi nếu không muốn nhanh chóng rơi vào tầm bắn của đối thủ. Ngoài ra, hãy quan sát cẩn thận, nắm vững địa hình và hạn chế di chuyển ở nơi có tầm nhìn rộng với nhiều ngọn núi và thung lũng trong Miramar, vì vậy hãy vạch ra cho mình một lộ trình di chuyển chính xác.

  • Quan sát kỹ các toà nhà

Điểm đặc biệt là Miramar có rất nhiều toà nhà và mỗi cái đều có thiết kế khác nhau. Lý do một phần có thể do phiên bản chính thức đã sử dụng chức năng leo tường, vì vậy địch có thể ra/vào các toà nhà một khác tương đối dễ dàng. Hãy tìm hiểu kỹ những toà nhà, nơi có thể ra/vào để tránh bị phục kích bất ngờ.

Những thủ thuật để chiến thắng trong bản đồ Miramar của PUBG-hình số-2

  • Bắn tầm xa là điều quan trọng

Địa hình không có vật cản nhiều nên những pha đụng độ ở tầm xa sẽ diễn ra khá thường xuyên. Điều quan trọng tiếp theo là hãy học cách sử dụng những vũ khí có khả năng bắn tầm xa như SKS hay Kar98.

  • Tìm chỗ trốn thông minh

Địa điểm trốn kín đáo và an toàn nhất cho bạn tại bản đồ này là một ngôi nhà và hãy tìm mọi cách để bảo vệ nó.