Thủ thuật chơi Tiến Lên Solo bạn nên xem

iwinme.net đã khao sát rất nhiều và thấy rằng tiến lên solo là một trong những trò chơi được các game thủ lựa chọn cho mình trong iWin. Tiến lên solo có nghĩa là chỉ có 2 người chơi, chính vì vậy nên các game thủ rất khó phán đoán bài của đối phương. Nhưng không phải là không có cách, hôm nay iwinme.net sẽ đưa ra những mẹo giúp các bạn có thể phán đoán và đưa ra lối đánh phù hợp cho Tiến Lên Solo.

Thủ thuật chơi Tiến Lên Solo bạn nên xem-hình số-1

Xin được chia sẻ mẹo chơi tiến lên solo bạn nên xem:

Phán đoán bài đối phương: Khi đối thủ đánh bài lẻ đầu tiên có thể bài họ lẻ nhiều, hoặc tách những quân bài ra đánh để giữ lại sảnh, nếu đánh đôi thì chắc họ sẽ có đôi lớn, nếu đánh sảnh thì chắc bài họ sẽ còn bài lẻ, với cách phán đoán trên, các game thủ iWin nên lựa chọn những cách đánh phù hợp để chặn đối thủ lại.
Lối đánh phù hợp: Để có những phương án đánh phù hợp, trước hết bạn hãy đếm số lượng quân bài đối thủ đánh ra để xem họ còn lại mấy lá bài mà có cách đối phó.
+ Cách đánh cốc: Áp dụng cho bài mạnh, bắc buộc phải có heo và những quan bài lớn như Q, K, A,.. đánh những quân bài nhỏ trước mà dùng những quân bài lớn chặn đối thủ lại để lấy quyền đánh tiếp.
+ Cách đánh đôi: Áp dụng cho số đôi có trong bài nhiều, đánh đôi trước để phá bài đối thủ.
+ Cách đánh sảnh: Áp dụng cho bài bạn có sảnh nhiều, sắp sếp sao cho các sảnh hổ trợ lẫn nhau một cách phù hợp nhất.
+ Dán 3 bích: Để dán được 3 bích bạn phải có lối đánh khôn khéo, có được heo cơ hay sảnh tới A cơ là một thuận lợi, hãy biến hóa trong cách đánh để dùng chính heo cơ,… để dán 3 bích.
Biết dừng đúng lúc: Khi chơi tiến lên solo Win liên tục thì không nói làm gì, nhưng thấy bài xấu quá, thua liền 3,4 ván thì nên thoát phòng và kiếm phòng khác để chơi.

Trên đấy chỉ là một số mẹo, thủ thuật chơi tiến lên solo để giúp các bạn chơi tốt hơn, bạn có thể xem thủ thuật chơi bài khác và áp dụng cho game bạn muốn chơi nhé.